Giới thiệu

MINH KIM Trải qua nhiều năm hoạt động, là nhà máy hàng đầu Việt Nam về bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, thiết bị cn điện tử, vật tư cn, Lưới - Băng tải - Xích - Ống Inox, Phớt bơm, guồng bơm, tấm trao đổi nhiệt, Vật tư sản xuất mỳ tôm... Với thị trường trong nước, Minh Kim đang cung cấp sản phẩm đóng gói cho nhiều khách hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: YODY, Sam Sung, Honda, LG, Brother, Canon, Hyundai..., Với thị trường xuất khẩu, Minh Kim tự hào là đơn vị tiên phong xuất khẩu băng dính, thiết bị vật tư cn Vật tư sản xuất mỳ tôm : Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, các nước đông nam Á... Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và máy móc trang bị hiện đại.
Minh Kim luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng và làm hài lòng hơn nữa yêu cầu của khách hàng.
+ Với Tầm Nhìn Minh Kim : , luôn nỗ lực không ngừng phát triển trở thành Doanh nghiệp sản xuất băng dính công nghiệp & cung cấp vật tư công nghiệp đến năm 2030 có quy mô & chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh: Minh Kim mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất vì sự phát triển bền vững & phồn thịnh của khách hàng.
+ Với Giá Trị Cốt Lõi:
- Tận tâm: Mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự bảo vệ được lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của công ty và lợi ích của đồng nghiệp
- Chất lượng: Mọi hoạt động xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm.
- Con người: Là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Nỗ lực hết mình cho sự phát triển và đạt được những mục tiêu mong muốn của từng cá nhân
- Thái độ: Tư duy tích cực, sẵn sàng đối mặt và đưa ra giải pháp tối ưu trong mọi tình huống.
- Đồng đội: Đồng tâm, tập thể và chân tình.
- Tri thức: Mỗi cá nhân khống ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Sản Phẩm:
- Băng dính CROWN,...
- Vật tư lọc bui, lọc nước
- Thiết bị cn điện tử
- Vật tư cn
- Phớt bơm, guồng bơm, tấm trao đổi nhiệt..

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI MINH KIM

Một Số Sản Phẩm Được Nhiều Khách Hàng Tin Dùng

+84 918324196